Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Công ty Cổ phần Năng lượng Mặt trời Đỏ

Công ty Cổ phần Năng lượng Mặt trời Đỏ - Red Sun Joint Stock Company được thành lập năm 2007, là nhà máy sản xuất tấm Pin Năng lượng Mặt trời đầu tiên của Việt Nam, với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư địa phương, chính phủ Việt Nam, chính phủ Pháp, tập đoàn Sunwatt, một số chuyên gia nghiên cứu tại Pháp, Nga, Thái Lan và Trung Quốc. Công ty được thành lập với 2 cổ đông chính:

  • Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật TÂN KỶ NGUYÊN
  • Trung Tâm Tiết Kiệm Năng Lượng Tp.HCM (ECC) - trực thuộc Sở Khoa Học Công Nghệ Tp.HCM.

Năm 2008, công ty chính thức khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất tấm pin mặt trời đầu tiên tại Việt Nam từ nguồn tế bào quang điện đơn tinh thể và đa tinh thể nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Liên Bang Đức và Đài Loan, nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đức Hoà Hạ, tỉnh Long An có công suất 120 MWp/năm. Công nghệ sản xuất và máy móc, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Đức, Đài Loan và Trung Quốc. Sản phẩm chính của nhà máy là các tấm pin mặt trời công suất từ 3Wp đến 350Wp, với hiệu suất hơn 16%, bảo chứng công suất 25 năm và tuổi thọ trung bình 25 năm, chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đến thời điểm hiện tại sau khi được mở rộng và nâng cấp, khả năng sản xuất của nhà máy được nâng lên với công suất đạt 75MWp/năm. Hiện nay nhà máy vẫn đang không ngừng phát triển, mở rộng và nâng cao công suất.

Với sứ mạng mang đến các giải pháp về nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Redsun không ngừng nghiên cứu, mở rộng quan hệ hợp tác với các chuyên gia, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để có thể mang đến những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hiệu quả nhất phục vụ cho xã hội và cuộc sống con người. Redsun chuyên thiết kế, thi công, sản xuất và lắp ráp các sản phẩm năng lượng mới và tiết kiệm như hệ thống máy nước nóng mặt trời, bóng đèn tiết kiệm và các thiết bị tiết kiệm năng lượng … Với định hướng dành 40% cho nhu cầu thị trường nội địa và 60% xuất khẩu sang các nước khu vực Châu Âu và Châu Mỹ, sản phẩm được xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới: USA, Germany, France, Netherlands, Taiwan, Hong Kong, Japan, Malaysia, Laos, Cambodia.

Thực trạng về biến đổi khí hậu vài năm qua đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về môi trường trên trái đất, trong đó có Việt Nam chúng ta. Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu có thể là nguyên nhân gây ra nhiều thảm họa thiên tai được nhiều nhà khoa học trên thế giới cảnh báo. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, có nhà máy sản xuất tấm pin Năng lượng Mặt trời đầu tiên tại Việt Nam, Red Sun nhận thấy được vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc quan tâm, không ngừng nghiên cứu và phát triển để thực hiện sứ mệnh của mình và mang nguồn năng lượng sạch, tái tạo vào cuộc sống. Red Sun không ngừng đầu tư, nghiên cứu để tìm kiếm các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hiệu quả, thông minh và phù hợp với xu thế  phát triển của xã hội.

Red Sun mang đến giải pháp điện mặt trời hoà lưới cho Hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp và xưởng sản xuất giúp tiết kiệm điện và giảm áp lực cho lưới điện quốc gia, đặc biệt đối với hộ gia đình, chúng tôi mang đến giải pháp Red Boy – Giải pháp điện mặt trời hoà lưới áp mái hộ gia đình với công suất 3KW, 5KW và 10KW được nhiều hộ gia đình tin dùng.

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm, với nhiều công trình, dự án trên khắp cả nước và xuất khẩu sản phẩm sang hơn 10 quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Redsun cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp,  chất lượng, giải pháp hiệu quả và niềm tin vững vàng trong từng dịch vụ mà Red Sun cung cấp. Qua đó, mong muốn Quý khách hàng, Quý Đối tác sẽ cùng đồng hành với Redsun trong việc xây dựng môi trường sống xanh, sạch, văn minh và hiện đại, góp phần khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Qualifications
ISO9001: 2008 Giấy chứng nhận đăng ký số: TUV100 12 1723
TUV IEC61215 IEC61730 Số đăng ký chứng chỉ: Z2 11 06 73017 002

Board of Management

Tổng giám đốc: Ông Diệp Bảo Cánh
Trưởng phòng kinh doanh: Ông Mai Thanh Hải
Giám đốc Nhà máy: Ông Diệp Bảo Hưng
Giám đốc sản xuất: Ông Nguyễn Văn Ngọc
Giám đốc Đảm bảo Chất lượng: Ông Nguyễn Quốc Chính
Giám đốc mua hàng: Ông Daniel Dai

 

Lịch sử công ty

Tháng 7 năm 2014: Nhà máy sản xuất mới đi vào hoạt động

 

 

Tháng 10/2011: Nhà tài trợ chính thức Vietnam Solar Car 2011
Tháng 6 năm 2011: Chứng nhận IEC61215 và IEC61730 do TUV SUD Đức cấp
29/04/2009: Lễ Khánh thành Nhà máy Redsun Energy Long An

image-010

Ngày 27 tháng 4 năm 2009: Bản ghi nhớ hợp tác giữa Redsun Energy và Schott Solar AG được ký kết
Tháng 3 năm 2008: Lễ động thổ xây dựng nhà máy năng lượng Redsun tại tỉnh Long An

Tháng 10 năm 2007: Công ty Cổ phần Năng lượng Redsun chính thức được thành lập
Tháng 5 năm 2007: Tập đoàn Sunwatt của Pháp cung cấp dịch vụ tư vấn và nghiên cứu khả thi cho Redsun
Tháng 10/2006: Các cổ đông lớn của Redsun (Công ty TNHH Công nghệ Kỷ nguyên Mới và Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Thành phố Hồ Chí Minh) quyết định thành lập công ty thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tái tạo tại Việt Nam

Đăng ký tư vấn

Gửi thông tin để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất