Thông điệp của Mặt Trời Đỏ

Quý Khách hàng, Quý Đối tác thân mến,

Thực trạng về biến đổi khí hậu vài năm qua đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về môi trường trên trái đất, trong đó có Việt Nam chúng ta. Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu có thể là nguyên nhân gây ra nhiều thảm họa thiên tai được nhiều nhà khoa học trên thế giới cảnh báo.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, có nhà máy sản xuất tấm pin Năng lượng Mặt trời đầu tiên của Việt Nam, Mặt Trời Đỏ nhận thấy được vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc quan tâm, không ngừng nghiên cứu và phát triển để thực hiện sứ mệnh của mình và mang nguồn năng lượng sạch, tái tạo vào cuộc sống.

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm và là nhà máy sản xuất tấm pin Năng lượng Mặt trời đầu tiên của Việt Nam, với nhiều công trình, dự án trên khắp cả nước và xuất khẩu sang hơn 10 quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Mặt trời đỏ cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp,  chất lượng, giải pháp hiệu quả và niềm tin vững vàng trong từng dịch vụ mà Red Sun cung cấp. Qua đó, mong muốn Quý khách hàng, Quý Đối tác sẽ cùng đồng hành với Mặt Trời Đỏ trong việc xây dựng môi trường sống xanh, sạch, văn minh và hiện đại, góp phần khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý Đối tác sức khoẻ và thành công.
Trân trọng,

MẶT TRỜI ĐỎ

Chia sẻ bài viết: