Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Năng lượng Mặt trời Đỏ - Red Sun Joint Stock Company được thành lập năm 2007, là nhà máy sản xuất tấm Pin Năng lượng Mặt trời đầu tiên của Việt Nam, với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư địa phương, chính phủ Việt Nam, chính phủ Pháp, tập đoàn Sunwatt, một số chuyên gia nghiên cứu tại Pháp, Nga, Thái Lan và Trung Quốc. Công ty được thành lập với 2 cổ đông chính:

  • Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật TÂN KỶ NGUYÊN
  • Trung Tâm Tiết Kiệm Năng Lượng Tp.HCM (ECC) - trực thuộc Sở Khoa Học Công Nghệ Tp.HCM.

Năm 2008, công ty chính thức khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất tấm pin mặt trời đầu tiên tại Việt Nam từ nguồn tế bào quang điện đơn tinh thể và đa tinh thể nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Liên Bang Đức và Đài Loan, nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đức Hoà Hạ, tỉnh Long An có công suất 120 MWp/năm. Công nghệ sản xuất và máy móc, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Đức, Đài Loan và Trung Quốc. Sản phẩm chính của nhà máy là các tấm pin mặt trời công suất từ 3Wp đến 350Wp, với hiệu suất hơn 16%, bảo chứng công suất 25 năm và tuổi thọ trung bình 25 năm, chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đến thời điểm hiện tại sau khi được mở rộng và nâng cấp, khả năng sản xuất của nhà máy được nâng lên với công suất đạt 75MWp/năm. Hiện nay nhà máy vẫn đang không ngừng phát triển, mở rộng và nâng cao công suất.

Với sứ mạng mang đến các giải pháp về nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Redsun không ngừng nghiên cứu, mở rộng quan hệ hợp tác với các chuyên gia, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để có thể mang đến những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hiệu quả nhất phục vụ cho xã hội và cuộc sống con người. Redsun chuyên thiết kế, thi công, sản xuất và lắp ráp các sản phẩm năng lượng mới và tiết kiệm như hệ thống máy nước nóng mặt trời, bóng đèn tiết kiệm và các thiết bị tiết kiệm năng lượng … Với định hướng dành 40% cho nhu cầu thị trường nội địa và 60% xuất khẩu sang các nước khu vực Châu Âu và Châu Mỹ, sản phẩm được xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới: USA, Germany, France, Netherlands, Taiwan, Hong Kong, Japan, Malaysia, Laos, Cambodia.

Thực trạng về biến đổi khí hậu vài năm qua đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về môi trường trên trái đất, trong đó có Việt Nam chúng ta. Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu có thể là nguyên nhân gây ra nhiều thảm họa thiên tai được nhiều nhà khoa học trên thế giới cảnh báo. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, có nhà máy sản xuất tấm pin Năng lượng Mặt trời đầu tiên tại Việt Nam, Red Sun nhận thấy được vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc quan tâm, không ngừng nghiên cứu và phát triển để thực hiện sứ mệnh của mình và mang nguồn năng lượng sạch, tái tạo vào cuộc sống. Red Sun không ngừng đầu tư, nghiên cứu để tìm kiếm các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hiệu quả, thông minh và phù hợp với xu thế  phát triển của xã hội.

Red Sun mang đến giải pháp điện mặt trời hoà lưới cho Hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp và xưởng sản xuất giúp tiết kiệm điện và giảm áp lực cho lưới điện quốc gia, đặc biệt đối với hộ gia đình, chúng tôi mang đến giải pháp Red Boy – Giải pháp điện mặt trời hoà lưới áp mái hộ gia đình với công suất 3KW, 5KW và 10KW được nhiều hộ gia đình tin dùng.

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm, với nhiều công trình, dự án trên khắp cả nước và xuất khẩu sản phẩm sang hơn 10 quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Redsun cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp,  chất lượng, giải pháp hiệu quả và niềm tin vững vàng trong từng dịch vụ mà Red Sun cung cấp. Qua đó, mong muốn Quý khách hàng, Quý Đối tác sẽ cùng đồng hành với Redsun trong việc xây dựng môi trường sống xanh, sạch, văn minh và hiện đại, góp phần khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Khách hàng nước ngoài:

USA Pumps USA
Solar Distribution USA
Hengnguon Company Cambodia
Aurinkomyynti Findland
Trad E&P Sdn. Bhd. Malaysia
Uni-sell  Holland

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ THỰC HIỆN

 

HÃY ĐỂ MẶT TRỜI ĐỎ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

__________________________________________

Chia sẻ bài viết: